Với truyền thống 57 năm đào tạo và phát triển, Khoa Kế toán – Tài chính, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về quy mô và chất lương đào tạo. Với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và tâm huyết với nghề, đội ngũ giảng viên đã đóng góp lớn vào sự phát triển lớn mạnh của khoa trong những năm qua.

Các thầy cô trong Khoa Kế toán - Tài chính

    Hiện nay, Khoa Kế toán – Tài chính được giao nhiệm vụ quản lý đào tạo các ngành kinh tế, bao gồm:

    - Ngành Kế toán (Kế toán xây dựng và Kế toán tổng hợp)

    - Ngành Tài chính (Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng thương mại)

    - Ngành Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh xây dựng và tổng hợp)

    Với bề dày 57 năm đào tạo và phát triển khoa đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh có chất lượng cao, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí, công việc quan trọng trong xã hội. Với phương châm đào tạo học đi đôi với hành, sinh viên không chỉ được trang bị lý thuyết, mà còn được thực hành các kỹ năng nghề nghiệp thực tế, giúp sinh viên ra trường đảm nhiệm được ngay các công việc trong đơn vị. Tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc ngày càng tăng, điều đó khẳng định được uy tín và chất lượng trong đào tạo của Khoa Kế toán – Tài Chính nói riêng và của trường Cao đẳng Xây dựng số 1 nói chung.

    Định hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới là tiếp tục nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên, giáo viên, mỗi thầy cô phải nỗ lực phấn đấu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học. Phát triển các chương trình đào tạo theo hướng giảm nhẹ lý thuyết, tăng tính thực hành, bám sát chuẩn đầu ra và gắn liền với nhu cầu của các doanh nghiệp. Đồng thời không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh- sinh viên, từng ngành nghề, sử dụng triệt để và có hiệu quả các phương tiện giảng dạy hiện đại do nhà trường đã trang bị. Ngoài ra còn phải chú trọng phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học, tập trung vào việc nghiên cứu làm tăng chất lượng đào tạo, hoàn thiện môi trường giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

    Với đội ngũ giáo viên có kiến thức, trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề, Khoa sẽ phấn đấu phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, hướng tới xây dựng thương hiệu, uy tín của mình bằng chất lượng đào tạo góp phần làm rạng rỡ danh hiệu “Anh hùng trong thời kỳ đổi mới” mà nhà trường đã vinh dự được Đảng và nhà nước trao tặng.

Thư viện hình ảnh
Đối tác